บอกเล่าประสบการณ์จากผู้ใช้

บอกเล่าประสบการณ์จากผู้ใช้


พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี

ตั้งแต่ทานเอนไซม์ควอลิเทส รู้สึกว่าภูมิต้านทานดีขึ้นมาก อาการไอจาม หรืออาการภูมิแพ้ ไม่มีเลย และโดยส่วนตัวไม่ได้ทานยาอื่นด้วย มีแต่ควอลิเทสแต่เพียงอย่างเดียวทานแล้วรู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้น นอนหลับสบาย อาการปวดหลัง ปวดไหล่ก็หาย ความจำดีขึ้น สุขภาพอนามัยดี ขอบอกว่าทานควอลิเทสแล้วดีจริง อยากให้พี่น้องคนไทยมีสุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องกิน ต้องลอง


ดร.โอฬาร ไชยประวัติ อดีตประธานผู้แทนการค้าไทย และอดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี อดีตรองนายกรัฐมนตรี

ตอนเป็นประธานผู้แทนการค้าไทยแล ะจนมาเป็นประธานกองทุนตั้งตั วได้ ช่วงก่อนทำงานด้านส่งเสริม เพื่อเพิ่มการส่งออกในวงกว้างใน หลายอุตสาหกรรม รวมถึงการชดเชยและแผนแก้น้ำท่ วมภัยแล้ง อาจารย์นัดเลี้ยงปี ใหม่ ก็ได้โอกาส มอบของที่ระลึก เอนไซม์ควอลิเทส สูตรของ บริษัท เอ็ม.เอส.วาย.39จำกัด โดย ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน ซึ่งท่านทานมาโดยตลอด แค่ทาน2แคปซูลต่อวัน เพื่อรักษาสุขภาพเท่านั้น อาจารย์คอนเฟริมมาตลอดว่าได้ ผลดีมาก.


ร้อยเอก สุวิพันธุ์ ดิษยมณฑล อดีตรองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และที่ปรึกษาการพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์

เริ่มทานควอลิเทสเพื่อรักษาสุขภาพ มีบ้างที่ทานวิตามินรวม แล้วก็มีทานน้ำมันตับปลา แต่ก็ทานบ้างไม่ทานบ้าง แต่ที่ขาดไม่ได้ก็คือ เอนไซม์ควอลิเทส ต้องทานประจำทุกวันเลยอีกประการหนึ่งซึ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือ ชื่อของอาจารย์หมอสมศักดิ์ วรคามิน (อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข) เป็นอะไรที่การันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นของที่ดีมากจริงๆ


คุณสรากร กุลธรรม อดีตรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

ปกติเป็นคนค่อนข้างแข็งแรงมาก ถ้าเทียบกับคนรุ่นเดียวกัน ได้ทานควอลิเทสเข้าไป รู้สึกเทียบเท่ากับคนที่อายุต่ำกว่า 20ปีสุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก นอนหลับสบาย จึงได้แนะนำให้คนที่บ้านทานเพื่อรักษาสุขภาพกันทั้งครอบครัว


พลอากาศโท ภาณุ เสริมไสย ข้าราชการบำนาญ เตรียมทหาร รุ่น 8 นักบิน F5

เอนไซม์ ควอลิเทส เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุด ผมป่วยเป็นโรคเกาต์ ทานแล้วกรดยูริคลดลง สุขภาพร่างกายดีขึ้นครับ หลับสนิทดีครับ ผมจึงไว้ใจให้เอนไซม์ ควอลิเทส ดูแลสุขภาพ และ ทุกคนในครอบครัว อยากแนะนำและบอกต่อว่า เอนไซม์ควอลิเทส ดีจริงครับ


คุณวิสิษฐ์ เจริญนิตย์ อดีตกรรมการสภาวิศวกรที่ปรึกษา

หลังจากเริ่มทานเอนไซม์ไป 1 ขวดรู้สึกดีขึ้น เกือบจะวิ่งได้ จนเริ่มทานขวดที่ 2 ได้ 3 วันก็วิ่งได้เยอะๆ จนกระทั่งวิ่งซอยเท้าได้หลังจากขวดที่ 2 เนื่องจากยังทำงานเป็นวิศวกรที่ปรึกษา สิ่งที่รู้สึกได้คือ สมองโล่งปลอดโปร่ง กระฉับกระเฉง สายตาโฟกัสดีขึ้น รู้สึกหนุ่มขึ้น 4-5 ปี


คุณเดชา นิตตยานุภาพ ผู้อำนวยการด้าน Real Estate เครือ CP

หลังทานเอนไซม์รู้สึกหลับลึกหลับสบาย ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่นแจ่มใสสมองปลอดโปร่ง ระบบขับถ่ายดีขึ้น ถ่ายเป็นเวลา อาการออฟฟิศซินโดรมที่เป็นอยู่ก็ดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง ภูมิต้านทานดี ไม่ค่อยเจ็บป่วยง่าย


ท่านที่ปรึกษาสุวิพันธ์ ดิษยมณฑล

ทานเพื่อบำรุงสุขภาพ ทานเอนไซม์ควอลิเทสแล้วดีขึ้น เนื่องจากหน้าที่การงาน ต้องพบปะสังสรรค์ และมีอาการเก๊าท์ เมื่อได้ใช้เอนไซม์ควอลิเทส อาการก็หายไป ท่านได้แนะนำ ผู้ใหญ่หลายท่านให้ใช้ และมาซื้อด้วยตัวเองอย่างต่อเนื่องรู้สึกสดชื่น ระบบขับถ่ายดีขึ้นมาก โรคภูมิแพ้ของคนในครอบครัวที่เคยเป็นก็ดีขึ้นมาก จนไม่มีอาการอีก จึงทานทั้งครอบครัว


คุณพรเทพ ลำธารวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท 27วิศวกรรม จำกัด

รู้สึกสดชื่น ระบบขับถ่ายดีขึ้นมาก โรคภูมิแพ้ของคนในครอบครัวที่เคยเป็นก็ดีขึ้นมาก จนไม่มีอาการอีก จึงทานทั้งครอบครัว


คุณจันทร จันทราทิพย์ ผอ. ฝ่ายก่อสร้าง บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง

ทานเพื่อรักษาสุขภาพ หลังจากทานแล้วรู้สึกสุขภาพดีขึ้นมาก ระบบขับถ่ายดีขึ้น เฉลี่ยวันละ 3 ครั้ง ดื่มน้ำได้มากกว่าปกติ ปกตินอนน้อยวันละ 5 ชม.(เพราะติดทีวี) สามารถทำงานได้ปกติ รู้สึกสดชื่นขึ้น ร่างกายไม่อ่อนเพลีย

Qualites Enzyme

Qualites Enzyme

ติดต่อสอบถาม

  • รายละเอียดผลิตภัณฑ์
  • โปรโมชั่น/สั่งซื้อ
  • Line : @qualites_enzyme
  • Facebook : QualitesEnzyme
  • Tel : 02-542-0975-6